Chăm sóc da chuyên sâu

Việc bổ sung Collagen kịp thời bằng cách chăm sóc da ở Spa Phương Loan chính là giải pháp cứu bạn thoát khỏi ám ảnh về gương mặt nhăn nheo hay làn da nám sạm.

Tại sao phải cung cấp Collagen định kỳ cho da?

Không chỉ chiếm khoảng 25% tổng lượng chất protein trong cơ thể người, Collagen còn chiếm đến 70% cấu trúc làn da. Loại protein quan trọng này tỉ lệ nghịch với thời gian, nghĩa là càng nhiều tuổi thì lượng chất càng giảm khiến diện mạo của bạn già nua xấu xí.

Việc bổ sung lượng collagen là cực kỳ rất cần thiết cho làn da ở độ tuổi trưởng thành. Bởi đây là lúc quá trình lão hóa da bắt đầu phát triển, collagen được bổ sung sẽ ngăn ngừa lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho làn da U20+ nếu bạn không muốn chịu hậu quả khi cấu trúc da thiếu Collagen. Chính là làn da mất độ đàn hồi nên dần dần chảy xệ, thô ráp, nhăn nheo, kém sức sống.

Tất nhiên, vấn đề lão hóa da không chỉ chịu sự tác động riêng của cấu trúc Collagen mà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan khác như:

 Áp lực nặng nề từ cuộc sống.
 Bị stress trong công việc.
 Nỗi muộn phiền với các mối quan hệ.
► Lối sống sinh hoạt không lành mạnh (ăn uống thất thường, thức khuya dậy sớm, …)

May mắn thay, hiện nay, ngành thẩm mỹ và làm đẹp trên thế giới đã đạt đến trình độ “siêu tưởng”. Phái đẹp và phái mạnh chỉ cần muốn thì đều có thể níu giữ tuổi thanh xuân. Một trong những biện pháp chống lão hóa da ấn tượng nhất của thời đại khoa học công nghệ này chính là phương pháp làm căng da bằng tinh chất Collagen. Khi bổ sung lượng collagen phù hợp, chúng sẽ có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, cải thiện độ đàn hồi của làn da. Kết thúc liệu trình chăm sóc da, bạn sẽ tự tin với làn da mịn màng, căng mượt, mềm mại hơn gấp nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *